XIN CHO CON VỮNG MỘT NIỀM TIN YÊU

Kính thưa quí Linh mục, quí Tu sĩ Nam Nữ, quí Độc giả và các Bạn.

Lời đầu tiên con xin chân thành cám ơn quí Linh mục, quí Tu sĩ Nam Nữ, quí Độc giả và các Bạn đã yêu thương con và đã cầu nguyện cho con suốt 1 tháng qua trong thời gian con áp dụng cách chữa trị riêng cho chứng bệnh nhồi máu cơ tim đã làm cho con bị đột quị vào ngày 17/07/2011 vừa qua.

 

Con cũng xin chân thành cám ơn Nhóm Tông Đồ Mục Vụ Sức Khỏe Việt Nam & Oklahoma City đã trực tiếp thường xuyên theo dõi bệnh tình của con và trao tặng cho con máy đo huyết áp, bàn cân thể trọng, tấm nhún (Rebounder) để tập thể dục và cung cấp Dầu Dừa, Lá Neem, truyền Thiên Khí Năng và mở 12 Charkras cho con.

Một số Linh mục, Tu sĩ các dòng tu, quí Độc giả và các Bạn luôn quan tâm theo dõi diễn biến bệnh tình của con đã gởi mail cũng như gọi điện hỏi thăm để biết tính hiệu quả của các liệu pháp mà con đã và đang sử dụng.

Hôm nay con xin trình bày về tình trạng sức khỏe của con trong thời gian qua.

Con xuất viện vào chiều ngày 26/07/2011. Từ ngày hôm sau 27/07/2011 con không dùng thuôc tây nữa mà chỉ dùng DẦU DỪA + LÁ NEEM + NẤM MÈO và THIÊN KHÍ NĂNG (con sẽ trình bày về phương thức sử dụng và liều lượng sử dụng của từng liệu pháp ở phần cuối thư).

Suốt một tháng qua sức khỏe của con cảm thấy mỗi ngày càng có tiến triển tốt đẹp hơn.

Cụ thể vào ngày 11/08/2011, sau 15 ngày từ khi xuất viện, con có việc cần phải đi đến 38 Kỳ Đồng, Q 3, cách nhà 25Km, con đã tự một mình chạy xe gắn máy đi và về mà không cảm thấy bị mệt.

Ngày 14/08/2011, sau 18 ngày từ khi xuất viện, con đã ngồi xe đò đi Phan Thiết cách nhà 200Km, để dự cuộc họp mặt CLB THI CA CẦU NGUYỆN, và chiều ngày 15/08/2011 lại ngồi xe đò trở về nhà, cũng không gặp trở ngại gì về sức khỏe.

Hai ngày thứ bảy 20 & 27/08/2011, con đã tự lái xe đi lên TTMV Sài gòn, cách nhà 28Km, để tiếp tục tham dự lớp học THẦN HỌC THÂN XÁC mà con đang theo học.

Đến hôm nay con đã đi đứng một cách nhanh nhẹn và làm việc gần như bình thường.

Nhưng, vào ngày 29/08/2011, con nhờ anh Nguyễn Phúc (nhóm Tông Đồ Mục Vụ Sức Khỏe VN) đưa con đến BỆNH VIỆN TIM TÂM ĐỨC một bệnh viện lớn chuyên về tim mạch có uy tín trong thành phố để xét nghiệm. Tại đây, sau khi làm xét nghiệm máu, siêu âm tim và vùng bụng các bác sĩ kết luận con bị:

Hở van tim 2 lá (2,5/4)
Hẹp động mạch vành
Phình vách mõm
Tim bị “đơ” (không co bóp như tim bình thường)
Phổi rất xấu (nhưng không nói xấu như thế nào)? Từ trước tới giờ con chưa từng bị lao hay viêm phổi.

Bác sĩ nói con đang trong tình trạng bất cứ lúc nào cơn nhồi máu cơ tim cũng có thể tái phát, rất nguy hiểm đến tính mạng cần phải nhập viện gấp, càng sớm càng tốt. Chi phí cho cuộc phẫu thuật này hết khoảng 150 triệu đồng.

Con hỏi: “Tháng trước khi nằm bên Bệnh Viện 115, bác sĩ bên ấy nói tôi bị hẹp van tim, bên này lại nói tôi hở van tim?”

Bác sĩ trả lời: “Một là bác sĩ nói lộn, hai là anh nghe lộn”?

Bác sĩ cho con một toa thuốc loại đắt tiền uống trong một tháng để con có thời gian xoay sở tiền bạc nhập viện.

Con xin phép bác sĩ để về nhà suy nghĩ rồi quyết định.

Đôi dòng suy nghĩ:

Kính thưa quí Linh mục, quí Tu sĩ Nam Nữ, quí Độc giả và các Bạn.

Giả sử có AI đó giúp con đủ số tiền trên thì con cũng không nhập viện. Con không phủ nhận những thành công của khoa học ngày nay trên mọi lãnh vực, đặc biệt về lãnh vực y học. Ngày nay, nhờ sự tiến bộ của y học phục vụ con người đã cứu giúp nhiều người thoát khỏi những căn bệnh hiểm nghèo mà trong quá khứ cách đây không lâu con người đành bất lực, nhất là những chứng bệnh liên quan đến tim mạch.

Nhưng để được hưởng nhờ những thành quả khoa học đó, thì chỉ những người thuộc diện giàu có, khá giả về kinh tế mới có thể hưởng nhờ, vì các ca phẩu thuật hay áp dụng thủ thuật can thiệp thì chi phí khá cao mà người nghèo không kham nổi, đó là chưa nói đến hậu phẫu thuật, thuốc men phải dùng hầu như cả đời, việc phải tái khám thường xuyên và tái phát bệnh vẫn có nguy cơ xảy ra. Khi con còn nằm ở Bệnh Viện 115, cùng phòng với con có một ông rất giàu có, ông là chủ vựa cá lớn trong thành phố mấy chục năm qua. Cách đây 10 năm ông cũng bị đột quị, ông đã đặt stent 2 lần, 10 năm nay ông phải tái khám và nhập viên rất nhiều lần, cứ khoảng 1 hoặc 2 tháng là ông phải nhập viện, có khi mới chỉ có 15 ngày ông đã phải nằm viện lại. Ông nói: “ 10 năm qua thời gian tôi nằm bệnh viện nhiều hơn ở nhà”

Như thế, khi mắc phải chứng bệnh liên qua đến tim mạch thì ngay cả “người giàu cũng khóc”. Còn đối với người nghèo nếu không có sự trợ giúp của một hội từ thiện nào đó hay của các nhà hảo tâm thì việc được hưởng nhờ những thành quả của y học chỉ là một ước mơ, mà thời kỳ hậu phẫu thuật cũng gây nhiều khốn đốn lao đao cho bản thân và gia đình.

Vậy, xét theo lương tâm, làm sao để những người nghèo khi không được một sự trợ giúp nào, cũng tìm ra được một phương thức chữa trị khi họ mắc phải những chứng bệnh liên quan đến vấn đề tim mạch?

Cảm nghiệm tâm linh.

Trưa ngày 17/07/2011, cơn nhồi máu cơ tim cũng đã đột ngột đến với con, trong lúc con đang tham dự tiệc cưới của một gia đình hàng xóm, gây cho con những cơn đau đớn khủng khiếp, những mạch máu trong người con muốn vỡ tung, chặn đứng đường hô hấp, hơi thở rất khó khăn, cả thân người con ngã quị, lạnh ngắt, mồ hôi tuôn ra như tắm, khuôn mặt trở nên đờ đẫn và trắng bệch, mọi người xúm lại hỏi: “bị làm sao vậy”, con chỉ kịp trả lời: “nhồi máu cơ tim”.

Gia đình vội đưa con đi cấp cứu tại một bệnh viện địa phương gần nhất, tại đây các y bác sĩ đã nhiệt tình hết sức có thể trong khả năng của mình để cứu giúp con, nhưng những cơn đau mỗi lúc một tăng, suốt hơn 4 tiếng đồng hồ, con cắn răng chịu đựng không kêu la hay rên rỉ, vì con không muốn làm phiền lòng các y bác sĩ và các bệnh nhân khác, con chỉ thầm thĩ cầu nguyện cùng Chúa: “Lạy Chúa! Chúa gởi cơn đau này đến với con có mục đích gì, xin soi sáng cho con biết thánh ý Ngài, con sẵn sàng xin vâng”, từ lúc đó con chỉ biết thinh lặng chịu đựng cơn đau và lắng nghe.

Khoảng 5 giờ chiều, một bác sĩ nói : “bệnh của anh nguy hiểm lắm, ngoài khả năng của chúng tôi, phải chuyển lên tuyến trên”, lúc đó, cơn đau có phần dịu lại, và một chiếc ambulance của bệnh viện đưa con đến Bệnh Viện 115 trên thành phố.

Tại đây, sau khi xét nghiệm máu, chụp X quang và siêu âm. Cuối cùng bác sĩ kết luận con bị hẹp van tim và phải dùng thủ thuật chụp DSA để nong vành và đặt Stent.

Trong 3 ngày nằm trong phòng cấp cứu, con cảm nhận được những hồng ân mà Thiên Chúa luôn ưu ái dành tặng cho con trong suốt cuộc đời và đặc biệt ngay trong những giây phút nguy kịch. Nhờ lời cầu nguyện của quí Linh mục, quí Tu sĩ nam nữ, quí Độc giả và các Bạn mà con đã dứt cơn đau ngay ngày thứ 2, và con cảm thấy khỏe lại như là không hề có bệnh. Dù hoàn cảnh gia đình trong lúc ấy rất khó khăn nhưng nếu con chấp nhận sự can thiệp của y khoa thì cũng phải không lo lắng về viện phí, con được chị Nam Giao và hai linh mục gọi điện đến sẵn sàng chia sẻ viện phí, sau này con được biết có những cá nhân và tập thể sẵn lòng giúp đỡ con, con gọi đây là món quà hồng ân mà Thiên Chúa muốn ban tặng cho con.

Đồng thời con cũng cảm nhận được một món quà khác nữa mà Thiên Chúa đề nghị ban tặng, con gọi đó là món quà mối phúc khi nhìn thấy những người nghèo không có tiền chữa trị phải chịu đựng nỗi đau khổ vì bệnh tình, chịu sự lạnh nhạt của các y bác sĩ. “Phúc cho ai có tâm hồn nghèo khó…”. Hai món quà Thiên Chúa ban tặng cho con cùng một lúc mà con chỉ được quyền chọn một trong hai.

Cảm thông với những nỗi đau khổ của các bệnh nhân nghèo, con muốn làm một cái gì đó, để tìm ra một giải pháp chữa trị khác, có hiệu quả, đơn giản và rẻ tiền để giúp người nghèo không phải khốn đốn lao đao về tiền bạc khi có bệnh về tim mạch. Trong suy nghĩ và cầu nguyện, con thủ thỉ cùng Chúa: “Lạy Chúa, nếu đẹp ý Chúa, con xin chọn món quà thứ 2, món quà mối phúc”. Cuối cùng con quyết định không chấp nhận sự can thiệp của y khoa, và tự chọn cho mình một cách chữa trị khác, là những dược thảo dễ tìm kiếm chung quanh chúng ta mà Thiên Chúa ban tặng cho con người trong đó có chứa đựng mầu nhiệm tình yêu của Ngài.

Còn một điều nữa mà cho đến ngày 19/07/2011, tức ngày thứ 2 trong phòng cấp cứu con mới được biết khi người chị cả của con đến thăm nói cho con biết. Năm con 4 tuổi con đã bị bệnh tim, gia đình đã bất lực chạy chữa chỉ biết cậy trông vào phép mầu của ơn trên, gia đình đã xin khấn và dâng con cho Thánh Martinô, lời cầu xin được nhậm lời và con đã khỏi bệnh một cách lạ lùng mà không cần thuốc men. Năm nay con 55 tuổi, sau 51 năm căn bệnh mới tái phát.

Con suy nghĩ và tự đặt câu hỏi với Chúa. Như vậy là con đã mắc bệnh tim từ nhỏ, mà sao những năm trước đây có những năm con sống rất vất vả thì bệnh không tái phát mà phải đợi đến ngày hôm nay?

 

Con tự đặt câu hỏi và cũng tự đi tìm câu trả lời. Vì nếu bệnh tim của con tái phát vào những năm trước đây thì sẽ làm cho tâm hồn con rất hoang mang, lo sợ và có thể sẽ ngã lòng cậy trông, vì lúc đó con chưa được trưởng thành trong ân sủng sẽ khó chấp nhận được sự thật để lắng nghe được lời mời gọi của Thiên Chúa, tiến lên và trưởng thành trong đời sống tâm linh.

Con lắng nghe và cảm nhận được lời mời gọi của Chúa. Ngài gọi con hãy “đi trên biển” để đến với Ngài và tha nhân qua những khó khăn, thiếu thốn, nghèo nàn trong cuộc sống, qua những cơn đau của bệnh tình, giới hạn của sức khỏe bằng một tâm hồn nghèo khó, trong tinh thần tín thác vào sự quan phòng yêu thương của Thiên Chúa.

Bởi thế, ngày 29/08/2011 khi con đi xét nghiệm tại Phòng khám của Bệnh Viện Tim TÂM ĐỨC, các bác sĩ đã chẩn đoán mối nguy hiểm về căn bệnh của con cũng không làm cho con hoang mang hay lo lắng, con không mua thuốc uống và cũng không nhập viện, mà vẫn tiếp tục dùng các liệu pháp dược thảo mà con đang sử dụng, vì con nhận thấy sau một tháng không sử dụng thuốc tây, chỉ sử dụng dược thảo sức khỏe của con mỗi ngày đều có tiến triển tốt đẹp, làm việc nhanh nhẹn, tháo vát hơn.

Hiện giờ con vẫn sử dụng các liệu pháp DẦU DỪA + LÁ NEEM + NẤM MÈO hằng ngày, sức khỏe của con vẫn cảm thấy mỗi ngày một tốt hơn và ổn định.

Không còn nhói đau ở tim và vùng ngực.

Huyết áp ổn định, giao động từ 110/78 đến 120/84, ngày xuất viện 90/60

Nhịp tim ổn định giao động từ 80 đến 90.

Thể trọng tăng 3kg, ngày xuất viện 67kg, hiện nay 70kg

Sau 1 tháng nữa con cũng sẽ đi đến một bệnh viện tim khác để xét nghiệm

Con vẫn hằng tâm niệm rằng: “Không ai lấy được mạng sống của con, nếu chính CHA không nói với con rằng thời hạn trần gian của con đã mãn”.

“Trước khi cho ngươi thành hình trong dạ mẹ, Ta đã biết ngươi, trước khi ngươi lọt lòng mẹ, Ta đã thánh hóa ngươi, Ta đặt ngươi làm ngôn sứ cho chư dân” (Gr 1, 5).

Câu kinh thánh trong sách Giêrêmia đã thực sự cho con một niềm vui và niềm tin tưởng như là chính Thiên Chúa đang nói với con, Ngài biết con một cách sâu thẳm, con được thánh hóa bằng Thần Khí của Ngài, và sai con đi làm Ngôn Sứ.

Qua ơn gọi của Bí Tích Rửa Tội, người kitô hữu có vai trò là đi làm Ngôn Sứ, tùy theo ơn gọi và bậc sống của mình mà mỗi người đều có một nhiệm vụ quan trọng là “Giới thiệu cho nhân loại nhận biết CHA”. Là con cái của CHA, sống trong Gia Đình Giáo Hội con cũng không được miễn trừ nhiệm vụ này dù bất cứ lý do gì.

Đó chính là niềm tin, tình yêu mà con muốn thể hiện với Thiên Chúa, với Giáo Hội và với tha nhân qua căn bệnh mà con đang mang.

Căn bệnh nhồi máu cơ tim là một hung thần tàn nhẫn, đã đột ngột cướp đi sinh mạng của nhiều người và cũng đã làm cho nhiều người và nhiều gia đình phải lao đao khốn đốn. Nhưng đối với con, nó lại là một Qùa Tặng của Thiên Chúa gởi đến, trong món quà đó có chứa đựng một “Sứ Điệp Tình Yêu”.

Chính vì vậy, điều mà con cần thiết nhất bây giờ là kính xin quí Linh mục, quí Tu sĩ nam nữ, quí Độc giả và các Bạn tiếp tục cầu nguyện cho con can đảm giữ vững một niềm tin yêu.

Và cũng nhân tiện đây, con cũng xin kính gởi “Sứ Điệp Tình Yêu”này tới tất cả những bệnh nhân. Nếu không kham nổi chi phí bệnh viện thì vẫn còn một con đường khác. Đó là quay trở về với phương pháp chữa bệnh truyền thống độc đáo của quê hương chúng ta: liệu pháp DẦU DỪA + LÁ NEEM + NẤM MÈO.

Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành và ban muôn hồng ân xuống cho quí Linh mục, quí Tu sĩ nam nữ, quí Độc giả và các Bạn.

Kính mến

AP. Mặc Trầm Cung

CÁCH SỬ DỤNG VÀ LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG CÁC LIỆU PHÁP CHỮA TRỊ.

DẦU DỪA: sử dụng hằng ngày 2 hoặc 3 lần.

Buổi sáng ngay sau khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ ngậm và nhai một muỗng, khoảng 15 đến 20 phút, sau đó nhổ bỏ rồi đánh răng.

Trước bữa điểm tâm và trước bữa ăn tối mỗi lần uống trực tiếp 2 muỗng. Con chỉ sử dụng 2 lần trong ngày, có thể dùng thêm 1 lần vào bữa trưa.

Đắp Dầu Dừa lên tim và các chỗ đau (dùng một miếng vải mỏng loại gạc y tế, đổ dầu dừa lên miếng vải, nằm yên khoảng trên 1 tiếng đồng hồ)

Xin tham khảo thêm tại địa chỉ:

http://www.tinvuichualanh.net/index.php/du-da/tai-liu-tham-kho/42-thong-ip-ca-bs-bruce-fife.html

LÁ NEEM.

Bỏ từ 15 đến 20 lá Neem vào một ấm loại pha trà có dung lượng từ 500ml đến 750ml, đổ nước thật sôi vào, chia đều sáng trưa, chiều, tối, uống hết trong ngày. Lá Neem có vị đắng hơi khó uống, nhưng khi uống vào cảm thấy trong người mát và dễ chịu.

Xin tham khảo thêm tại địa chỉ:

http://www.tinvuichualanh.net/index.php/la-neem-n-/tai-liu-tham-kho/8-la-neem-n-va-bnh-tim.html

NẤM MÈO: Sử dụng 25 ngày liền, toa thuốc này gồm có:

Nấm mèo đen (loại phơi khô) = 38gr. Ngâm nước cho nở ra, cắt sợi.

Thịt heo nạc = 50gr. Bằm hoặc cắt nhỏ.

Táo đỏ = 5 trái.

Gừng già: 2 lát

Bỏ tất cả vào nồi nhỏ, đổ 6 chén nước, nấu với lửa nhỏ, riu riu vài tiếng đồng hồ (ít nhất cần 2 tiếng), khi nước rút lại còn độ 2 chén là được.

Uống hết 2 chén nước lúc bụng đói, nấm mèo ăn được bao nhiêu tùy ý, nên uống và ăn nấm mèo lúc còn nóng, để nguội hơi khó ăn.

Ta gọi liều lượng này là một thang, mỗi ngày uống một thang, 25 ngày là một liệu trình.

Toa thuốc này chữa trị tắc nghẽn mạch máu tim (tốt nhất uống lúc sáng sớm bụng đói).

Xin tham khảo thêm tại các địa chỉ:

http://www.nhandan.org.vn/cmlink/nhan-dan-h-ng-thang/nhan-dan-h-ng-thang/i-s-ng-x-h-i/n-m-meo-m-c-nh-1.281556#aKSnJhu1Hbck

http://suckhoegiadinh.org/?p=63

http://alobacsi.vn/20110525031011529p0c168/trao-mo-cho-nam-meo!.htm

THIÊN KHÍ NĂNG:

Con được anh Mai Đức Dũng và anh Nguyễn Phúc Nhóm Tông Đồ Mục Vụ Sức Khỏe Việt Nam truyền Thiên Khí Năng và mở 12 Charkras. Sau đó, mỗi khi bị mệt con tự truyền TKN.

Xin tham khảo thêm tại địa chỉ:

http://www.tinvuichualanh.net/index.php/thien-khi-nng/tai-liu-tham-kho.html

TÍNH KINH TẾ: sử dụng trong 1 tháng

Dầu Dừa: hết khoảng 3 lít cả uống và đắp, Con dùng loại sản xuất tại Malaysia. 75.000đ/1lít x 3 = 225.000 đồng.

Lá Neem 30.000đ/1bịch/100gr sử dụng trong 2 tháng. 1 tháng = 15.000 đồng.

Nấm Mèo hết khoảng 1kg = 100.000 đồng

Táo đỏ 5 (trái) x 25 (ngày) = 125 trái khoảng 25.000 đồng

Gừng già hết khoảng hơn 500gr = khoảng 20.000 đồng.

Tổng cộng sử dụng trong 1 tháng hết khoảng 385.000 đồng

Với số tiền 385.000đồng/1 tháng thì tất cả những người nghèo đều có thể áp dụng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *