ĐÔI LỜI GIỚI THIỆU

Kính thưa quí độc giả, quí bạn bè thân hữu xa gần, quí ân nhân và bệnh nhân thân mến,

Từ cổ chí kim, con người vẫn hằng tin tưởng rằng mỗi loại thực phẩm ăn vào đều là những vị thuốc đem đến cho ta sức khỏe, và thậm chí còn giúp phòng chống hoặc chữa trị một số bệnh tật nữa. Ý niệm này cũng không mới mẻ gì. Các danh sư về y học ngày xưa như Hoa Ðà, Biển Thước và cả Hippocrate, 2400 năm về trước đều nhìn nhận sự liên hệ mật thiết giữa thức ăn và sức khỏe: “Hãy để thức ăn trở thành những vị thuốc” (Laissez les aliments devenir votre médecine).

 

Ngoài thực phẩm ra còn có các phương thức khác như năng lượng tiềm ẩn trong vũ trụ có thể là những phương thuốc giúp cho con người tăng cường, phòng và chữa bệnh rất đơn giản nhưng cũng không kém hiệu quả so với các phương thuốc khác.

Đề tài nghiên cứu đã qua thực nghiệm về những sản phẩm trên cũng đã có nhiều, tuy nhiên chưa được phổ biến rộng rãi đến mọi người trong thế giới quá bao la này. Đặc biệt, với các quốc gia mới phát triển vê kinh tế, kiến thức văn hóa, giáo dục, y tế… thì sự hạn chế này cũng không phải là ít.

Trước những vấn nạn hiển nhiên trên, chúng tôi, ban biên tập trang nhà tinvuichualanh với tâm huyết mong được giúp đỡ những thân phận nghèo khổ, vài phương thức tăng cường, phòng và chữa bệnh từ thiên nhiên bằng cách giới thiệu phần nào đến quí độc giả những tài liệu tham khảo cùng những sản phẩm hoặc liệu pháp có thể đem lại phần nào sức khỏe cho cộng đồng.

Bản thân người phụ trách trang nhà là một bệnh nhân bại liệt đã trên 40 năm và thuộc diện xóa đói giảm nghèo, sau này lại mang thêm chứng bệnh viêm cầu thận và suy tim đã nhiều năm, không có khả năng điều trị bằng thuốc tây y. Thế rồi, qua bạn bè giới thiệu liệu pháp dùng thực phẩm là dầu dừa với những cách thức sử dụng rất đơn giản, nhưng sau khi áp dụng các cách hướng dẫn, đã đem lại cho tôi sự phục hồi 1 số di chứng của tật bệnh trên.

Trước những nghiên cứu và thực nghiệm công phu của các nhà khoa học nước ngoài về liệu pháp dầu dừa cũng như qua kinh nghiệm sử dụng của chính bản thân, tôi cùng một số anh em bạn bè thân hữu có cùng tâm huyết nhân ái, đã cố gắng phần nào mong muốn được giới thiệu đến quí độc giả cũng như những bệnh nhân nghèo khổ khác vài liệu pháp tăng cường, phòng và chữa bệnh rất đơn giản, không tốn kém tiền bạc nhưng lại có thể giúp cơ thể của chúng ta phục hồi để tiếp tục cuộc sống an lành hơn.

Quí vị có thể tham khảo thêm tài liệu viết bằng tiếng Anh về dầu dừa hoặc những sách nghiên cứu chuyên sâu về dầu dừa của Bs tiến sĩ Bruce Fife và về cây Neem Ấn Độ trong phần LIÊN KẾT WEBSITES của Trang Nhà:

http://coconutresearchcenter.com/

http://www.tropicaltraditions.com/

http://simplycoconut.com/bookstore.htm

http://www.neemfoundation.org/

http://www.organicfacts.net/organic-oils/organic-coconut-oil/health-benefits-of-coconut-oil.html

Với khao khát được đóng góp với xã hội còn gặp nhiều khó khăn, chúng tôi tha thiết quí độc giả cùng bệnh nhân tham khảo vài tài liệu quí báu đã chuyển ngữ để cùng nhau nâng cao sức khỏe cộng đồng cũng như chúng tôi rất mong muốn cộng tác với quí vị hảo tâm cùng với chúng tôi đóng góp xây dựng dựng “quỹ mua dầu cho người nghèo”, đặc biệt các bệnh nhân HIV/AIDS, cùi phong và các bệnh nhân nghèo khổ khác.

Rất mong được phục vụ quí độc giả, quí bạn bè thân hữu xa gần, quí ân nhân và bệnh nhân thân mến với phương châm: “Tất cả vì người bệnh nghèo thân yêu”.

Trân trọng,

Ban Biên Tập Trang Nhà tinvuichualanh.net

BGĐ Cty TNHH MTV Dầu Dừa Tin Vui