ĐÔI LỜI TRI ÂN của Mặc Trầm Cung

Kính thưa quí Linh mục, quí Tu sĩ nam nữ, quí Độc giả, quí Tác giả Đồng Xanh Thơ, Nhóm Tâm Linh Vào Đời, Nhóm Tông Đồ Mục Vụ Sức Khỏe, Cộng đoàn Gia Đình Chúa, Lớp Thần Học Thân Xác TTMV – Sài Gòn và các bạn.

Con là Mặc Trầm Cung (bút danh khác: Hoàng Thi Ca). Xin chân thành cám ơn quí linh mục cùng tất cả quí vị đã yêu thương quan tâm đến con, đã hiệp thông dâng lời cầu nguyện cho con trong lúc con gặp cơn nguy kịch vì căn bệnh nhồi máu cơ tim.

Con tin rằng, chính nhờ sức mạnh của lời cầu nguyện mà mọi người dành cho đã giúp con thoát khỏi tình trạng nguy hiểm và mau bình phục.

Con được biết:
· Có rất nhiều linh mục đã dâng lời cầu nguyện cho con trong thánh lễ và giờ cầu nguyện riêng.
· Các linh mục, tu sĩ trong một số cộng đoàn tu cũng hiệp thông cầu nguyện cho con trong giờ cơm trưa và giờ cầu nguyện riêng.
· Nhiều gia đình cũng đã cầu nguyện cho con trong giờ kinh tối của gia đình.
· Rất nhiều cá nhân công giáo và ngoại giáo cũng hiệp thông dâng lời cầu nguyện cho con (con nhận được hằng trăm lá thư chia sẻ và cầu nguyện qua hai hộp thư loichuahangtuan@gmail.com và mactramcung@gmail.com, rất mong quí vị thông cảm cho con vì sức khỏe của con hiện nay không thể trả lời và cám ơn đến từng người).

Kính thưa quí Linh mục và toàn thể quí vị.

Bác sĩ kết luận con bị hẹp van tim và phải dùng thủ thuật chụp DSA để nong vành và đặt Stent, bác sĩ nói hết 40.000.000 đồng, nhưng thực tế những người cùng phòng cấp cứu cho con biết là khi hoàn tất tổng cộng là 57.000.000 đồng, đây mới chỉ là giai đoạn đầu, nếu ổn định thì khoảng hai tháng sau cũng phải quay lại tái khám, nếu không ổn định số tiền có thể lên đến 100.000.000 đồng. Một bệnh nhân nằm đối diện giường con đã tốn 90.000.000 đồng rồi mà bệnh tình vẫn chưa ổn định và vẫn đang còn xét nghiệm lại. Đây là số tiền khá lớn đối với gia đình con trong giai đoạn hiện nay, nhưng con tin tưởng rằng, nếu con chấp thuận theo lời đề nghị của bác sĩ, chấp nhận sự can thiệp của y khoa thì Chúa cũng sẽ có cách giúp con có đủ số tiền trên. Ngay ngày đầu tiên trong phòng cấp cứu con cũng đã nhận được điện thoại của một linh mục ở Đà Nẵng và một linh mục ở Hóc Môn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ cho con phần viện phí khi con phẫu thuật và con cũng nhận được tin là chị Nam Giao ở Úc cũng đã ủng hộ con 20.000.000 đồng. Đây chính là hồng ân của Thiên Chúa ban tặng cho con và cũng là dấu chỉ sự hiện diện của Ngài luôn ở bên con trong lúc gian truân.

Nhưng khi nhìn thấy những người nghèo không có tiền chữa trị phải chịu đựng nỗi đau khổ vì bệnh tình, chịu sự lạnh nhạt của các y bác sĩ, một bệnh nhân quê ở Vĩnh Long nằm cạnh giường con, tất cả anh chị em trong dòng họ cùng nhau gom góp tiền bạc mới đủ tiền để đặt Stent, nhìn thấy người nông dân quanh năm vất vả, nay ngã bệnh phải lao đao về tiền bạc, làm cho tâm hồn con cũng có nhiều ray rứt.

Cảm thông với những nỗi đau khổ của các bệnh nhân nghèo, con muốn làm một cái gì đó, để tìm ra một giải pháp chữa trị khác, có hiệu quả, đơn giản và rẻ tiền để giúp người nghèo không phải khốn đốn lao đao về tiền bạc khi có bệnh tật. Trong suy nghĩ và cầu nguyện, cuối cùng con quyết định không chấp nhận sự can thiệp của y khoa, và tự chọn cho mình một cách chữa trị khác, đó là dùng liệu pháp Dầu Dừa và Lá Neem, kèm theo liệu pháp Thiên Khí Năng do Đức Ông Hoàng Minh Thắng (Roma) truyền thụ.

Trước đây con có tham gia vào Chương trình Tin Vui Cho Người Bệnh Nghèo, con là một trong 3 người đã đi một số giáo phận miền Bắc, miền Trung và một số khu vực miền Nam thuyết trình và chia sẻ về liệu pháp Dầu Dừa cho các bệnh nhân nghèo. Khi ở Huế, Sr Nguyễn Thị Sự dòng MTG – Huế, soeur là một bác sĩ, soeur cũng đã dùng liệu pháp Dầu Dừa để giúp cho những bệnh nhân bị hở/hẹp van tim và đã có kết quả tốt đẹp. Nay con cũng muốn dùng lại liệu pháp này cho chính bản thân mình.

Con quyết tâm, sau khi xuất viện con sẽ không dùng thuốc tây, chỉ dùng Dầu Dừa và Lá Neem, và kèm theo liệu pháp Thiên Khí Năng, sau một tháng con sẽ đi lên Viện Tim xét nghiệm, nếu có kết quả tốt đẹp, thì liệu pháp dùng Dầu Dừa – Lá Neem và Thiên Khí Năng sẽ là TIN VUI CHO NGƯỜI BỆNH NGHÈO. Nếu không có kết quả tốt đẹp mà bệnh tình của con càng ngày càng nặng hơn, thì lúc đó con mới chấp nhận sự can thiệp của y khoa, nong vành và đặt Stent.

Con xuất viện vào chiều 26/07/2011, bác sĩ có cho con mua một toa thuốc uống trong vòng 10 ngày, nhưng từ ngày 27/07/2011 con không dùng thuốc tây nữa, chỉ dùng Dầu Dừa và Lá Neem, và kèm theo liệu pháp Thiên Khí Năng, hôm nay là ngày thứ 3 con không dùng thuốc tây, con thấy sức khỏe vẫn ổn định, ngày xuất viện huyết áp của con rất thấp 90/60, hôm nay huyết áp đã tăng 118/78, nhịp tim 84.

Kính mong quí Linh mục và quí vị tiếp tục cầu nguyện cho con trong suốt thời gian thử nghiệm dùng liệu pháp Dầu Dừa và Lá Neem và Thiên Khí Năng. Ước mong sau một tháng khi con đi xét nghiệm lại, sẽ đem tin vui đến với mọi người.

Một lần nữa, con xin chân thành cám ơn quí Linh mục cùng toàn thể quí vị.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *