DD VỚI BỆNH KHỚP & LÚ LẪN

ôi bị viêm khớp nơi ngón tay, các khớp ngón cái và một chân, đầu gối và phần dưới của lưng. Tôi đau nhiều và bị sưng. Tôi dùng hàm lượng 200 mg Celebrex (2) để khống chế cơn đau. Liệu dầu dừa có giúp gì được không?

Celebrex (2) : Celebrex được chỉ định để làm giảm các dấu hiệu và triệu chứng của viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp, và cho việc quản lý các cơn đau cấp tính ở người lớn.

Dầu dừa kết hợp với việc vệ sinh miệng tốt, một chế độ ăn uống lành mạnh, một số chất bổ sung nào đó trong chế độ dinh dưỡng và tập thể dục có thể làm được những điều kỳ diệu đối với chứng viêm khớp. Tôi có đọc một quyển sách nói về đề tài này có tựa đề Phương thuốc điều trị mới cho chứng Viêm Khớp: Loại trừ Chứng viêm khớp và Cơn đau cơ và khớp thường xuyên. Quyển sách này phần nào dựa trên công trình của Bác Sĩ Weston A. Price, DDS.

Price là một bác sĩ nha khoa và làm việc với tư cách là giám độc nghiên cứu cho Hiệp Hội Răng Hoa Kỳ từ những năm đầu thập niên 1900. Ông nổi tiếng nhất về quyển sách đột phá của ông: Thoái hóa dinh dưỡng và Thể Lý, đầu tiên được xuất bản năm 1939. Những năm đầu tiên của thập kỷ 1920 ông phát hành một bộ sách 2 quyển về sức khỏe của răng giải thích sức khỏe răng 1 người có thể ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân. Ông đưa ra nhiều ví dụ cách những bệnh lý khác nhau có thể được chấn chỉnh qua việc bàn đến những vấn đề của răng. Một trong những bệnh thông thường nhất mà ông từng gặp là chứng viêm khớp. Sau khi bàn đến vấn đề răng của bệnh nhân, chứng viêm khớp của họ cũng chóng tan biến. Ông cho rằng hầu hết các dạng viêm khớp, kể cả bệnh thấp khớp và bệnh viêm khớp xương mãn tính, chủ yếu là do việc nhiễm trùng xuất phát từ miệng. Những quyển sách của ông đi sâu vào chi tiết trưng dẫn bằng tài liệu hệ thống kiến thức phía sau sự việc này.

Bước đầu tiên của chương trình viêm khớp được phác họa trong quyển sách của tôi là bàn đến bất kỳ vấn đề nào về răng đang tồn tại và cải thiện vệ sinh răng miệng. Quyển sách này giải thích cách làm thế nào sử dụng một kỹ thuật được gọi là nuốt dầu, sử dụng dầu dừa. Quá trình này “lôi kéo” vi khuẩn và những nhiễm trùng tận gốc rễ ra khỏi miệng. Quá trình này loại trừ được nguồn vi khuẩn liên tục ngấm vào máu và tìm đường chui vào các mô khớp.

Bước thứ hai là dùng dầu dừa như một thứ kháng sinh của cơ thể. Kháng sinh dược phẩm không có tác dụng chống viêm khớp vì chúng không thể dễ dàng xuyên thấu vào mô khớp. Tuy nhiên, các acid béo chuỗi trung bình kháng khuẩn từ dầu dừa có thể, vì thế loại được việc nhiễm trùng trong các khớp. Hai bước này kết hợp với một chế độ ăn uống thích hợp và việc bổ sung chế độ ăn uống gia tăng những hiệu ứng và ngăn ngừa việc nhiễm trùng tái phát.

Sau khi đọc 3 quyển sách của tôi, một phụ nữ 86 tuổi viết, “Tôi bắt đầu dùng dầu dừa cách đây 3 tháng. Tôi bị viêm khớp ở đầu gối bên phải và hông trái của tôi đến độ đi bộ là tôi bị đau. Tình trạng này không còn nữa trong nhiều năm. Con gái tôi biết về dầu dừa qua tổ chức gia đình-học đường của nó. Tôi bắt đầu dùng nó và hiện nay tôi có thể nhấc chân lên đi bộ mà không bị đau ở hông hay ở chân. Hơn thế nữa, có nhiều điều tốt lành hơn đã xảy ra.”

Chứng đau cơ và khớp cũng được điều trị bằng cách sử dụng chương trình này. “Tôi bị chứng đau cơ và khớp khoảng 5 năm và bị viêm khớp ở lưng 3 năm,” Shannon Lundin nói. “Tình trạng của tôi liên lỉ ngày một tồi tệ hơn. Chứng viêm khớp ở lưng thường xuyên không bao giờ không đau, và chứng đau cơ và khớp của tôi đến rồi lại đi, có một số ngày tệ hơn những ngày khác. Tôi không muốn dùng thuốc. Tôi không muốn che giấu một bệnh để rồi gây nên một loại những bệnh khác. Vì thế, tôi sống với cơn đau, từ từ tăng cân và cảm thấy khổ sở.

“Tháng 7 ông chồng tốt bụng của tôi nói, không cần phải bàn gì thêm, và bắt đầu tìm kiếm thông tin trên mạng. Ông ta tình cờ bắt gặp quyển sách của ông Phương thuốc mới điều trị viêm khớp, và yêu cầu tôi đặt mua. Chúng tôi đọc sách và ông nói ông muốn tôi làm nguyên cả chế độ ăn uống [được mô tả trong sách] và dầu dừa. Tôi nói với ông là tôi không nghĩ tôi có nghị lực để thay đổi cách ăn và nhìn gia đình ăn những thứ mà họ ưa thích. Vì thế, ông nói ông sẽ làm điều ấy với tôi. Chúng tôi bắt đầu vào giữa tháng 8. Tôi hạnh phúc để nói rằng (sau 3 ½ tháng) Tôi hoàn toàn hết đau! Tôi cảm thấy rất khỏe! Tôi hạnh phúc hơn. Đến hiện giờ tôi giảm được 19 pounds và vẫn còn tiếp tục giảm. Tôi đang tập thể dục. Quả thật tuyệt vời.

“Cách đây khoảng 1 tháng tôi phát hiện mình sắp mắc chứng viêm khớp xương mãn tính. Một lần nữa, tôi không muốn dùng thuốc, tôi còn quá trẻ (42 tuổi). Vì thế, tôi chiến đấu với bệnh tật bẳng cách tập tạ. Cách đây nhiều tháng tôi không thể tập theo cách tôi cần. Tôi rất biết ơn ông và chồng tôi. Các con tôi chán nghe việc tôi cảm thấy khỏe biết bao và tôi nói với mọi người điều tôi đang làm để cảm thấy rất khỏe. Chúng hỏi tôi có chán việc nói với mọi người không và tôi không. Tôi vô cùng phấn khích và tôi muốn thế giới biết rằng điều đó có thể thực hiện được. Thoạt đầu chuyện đó không dễ dàng, nhưng một khi bạn vượt qua được trở ngại đầu tiên thì nó quá dễ dàng. Tôi không thèm đường và thức ăn vặt nữa. Một phần thưởng khác là chồng tôi cũng cảm thấy khỏe. Ông cũng có thể tập thể dục nhiều hơn trước đây. Chúng tôi là những người xác tín.”

Tự bản thân dầu dừa có thể làm được nhiều điều để cải thiện sức khỏe một con người. Tuy nhiên, khi nó được kết hợp với một chương trình điều trị được phác họa để bàn đến những vấn đề sức khỏe đặc biệt, nó có thể làm nên những điều kỳ diệu. ■

Dầu dừa cải thiện sức khỏe của não nơi các bệnh nhân mắc bệnh Alzheimer

Thêm nhiều chứng cứ về những lợi ích mang tính liệu pháp về dầu dừa nguyên chất trong việc điều trị chứng Mất Trí Nhớ

Người vợ cho thấy sự cải thiện đáng kể

Dầu dừa nguyên chất dồi dào acid béo chuỗi trung bình được biết là không kích hoạt một số những sinh vật gây bệnh. Các hoạt động kháng khuẩn, kháng virus và kháng nguyên sinh động vật được ghi rõ trong tài liệu.. Bác Sĩ D.S.Rawat, một nhà khoa học về hưu tại Hội Đồng Nghiên Cứu Nông Nghiệp của Ấn Độ điều trị cho vợ ông mắc bệnh Alzheimer bằng dầu dừa do Viện Nghiên Cứu Cây Trồng Trung Tâm cung cấp trong 8 tháng qua. Bà dùng 1 muỗng canh dầu dừa nguyên chất  một ngày hai lần (dù Bác sĩ Fife và Bác Sĩ Newport đề nghị hơn 5 muỗng canh mỗi ngày để có nhũng kết quả tốt nhất).

Bác Sĩ Rawat cho biết vợ ông đã chứng tỏ một sự cải thiện đáng kể về việc dùng dầu dừa nguyên chất để điều trị bệnh Alzheimer của bà trong 8 tháng qua. Hơi tăng cân là điểm đáng lưu ý, thể hình của bà được cải thiện và da của bà phục hồi lại vẻ sáng bình thường. Bà bình thản hơn, trầm tĩnh hơn và đáp ứng được những gì bà được yêu cầu. Vốn từ mờ nhạt nhanh của bà đã đảo ngược; bà nói được những từ bà đã quên trong nhiều tháng. Bà phản ứng khi được gọi tên và nhận ra những người trong gia đình cũng như bà con nhưng chưa thể gọi đích danh tên họ. Giấc ngủ của bà cũng cải thiện dù chưa được đều đặn. Việc tiêu hóa của bà cũng cải thiện.

Bác Sĩ Rawat hồi hộp trước việc dầu dừa nguyên chất đã giúp vợ ông. Ông lấy làm tiếc là không may mắn gặp trường hợp do Bác Sĩ Mary Newport nghiên cứu trước đây khi vợ ông đang ở những giai đoạn đầu tiên của bệnh Alzheimer. Dù vậy, giờ đây ông rất sung sướng với những kết quả tốt đẹp mà ông thấy nơi dầu dừa nguyên chất và yêu cầu Viện cung cấp thêm cho ông dầu dừa nguyên chất. Kinh nghiệm của Bác Sĩ Rawat thêm một chứng cứ nũa cho những lợi ích mang tính liệu pháp của dầu dừa nguyên chất. ■

Nguồn : http://www.cpcri.gov.in/

Dầu dừa và BệnhAlzheimer: Câu chuyện của chúng tôi

Ian Hamilton nói, “Dầu dừa phục hồi lại não của tôi!” Tôi minh mẫn như đã từng . . . Hầu như nó là một cú gõ vào đúng chỗ . . . Nếu bạn có trí nhớ kém – hãy xúc tiến với dầu dừa. Xin vui lòng xem Video tại địa chỉ:

http://www.youtube.com/watch?v=mMw3d3ohx_s .

Nguồn: http://www.coconutresearchcenter.com/hwnl_9-2.htm

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *