Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tel: 08. 37171180
Hotline: 0168 9195 876

GIẤY CHỨNG NHẬN

Liên kết website

Thống kê truy cập

8807370
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
1104
29606
94775
8807370

Your IP: 54.198.15.20
lỗi
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 62
Thứ sáu, 12 Tháng 8 2011 03:15

Xoa Bóp Phản Xạ Học

Viết bởi : 

THOA BÓP PHẢN XẠ HỌC

Kim Tuyến chuyển ngữ 

 THOA BÓP PHẢN XẠ HỌC

Bệnh tim có thể thuyên giảm và được chữa lành bằng cách thoa bóp cáccuối dây thần kinh ở:
-các đốt lóng tay của ngón áp út và ngón út (bàn tay trái)
- các đốt lóng chân của ngón giữa, ngón áp út và ngón út (bàn chân trái).
Xoa các lóng ngón tay và lóng ngón chân mặt dưới, cho đến khi chỗ đau biến mất.

Xoa ngón chân út hay ngón tay út bên trái có thể làm giảm cơn đau tim trong giây phút, các thày thuốc chuyên môn nói như vậy.
Cho dù nguyên nhân bệnh tim là gì đi nữa, một nhà chuyên môn nói, trái tim có thể được trợ giúp với bí quyết này. Một ông đã tránh được cơn nhồi máu cơ tim (heart attack) với phương pháp này! Lập tức cơn đau tim biến mất và không bao giờ trở lại. Một bà lớn tuổi nằm liệt giường với đôi tay run rẩy và khó thở cần được giúp để bước đi. Với phương cách này, bà thuyên giảm tức thì, và tự đi lại được trong một tuần.

Phương pháp thoa bóp phản xạ học này có thể sử dụng cho mọi người cách an toàn, không cần dụng cụ gì cả, cũng không tốn tiền, nhà chuyên môn này nói. Nó đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân trong tình trạng hết hy vọng, được chữa lành và phục hồi các cơ quan khỏe mạnh hoàn toàn.

ĐIỀU KHIỂN BẰNG Ý CHÍ KIÊN QUYẾT
(STRONG MENTAL COMMANDS)
Cùng với thoa bóp phản xạ học, có thể ngăn ngừa cơn nhồi máu cơ tim trong giây phút, theo các nhà chuyên môn, điều khiển bằng dùng ý chí kiên quyết có thể làm hết cơn đau tim ở mức độ đáng kinh ngạc. Một ông bị heart attack nặng đến nỗi sống còn chỉ là cơ hội mỏng manh. Vợ ông nói ông dùng phương pháp này. Không những ông qua được cơn đau, mà còn hồi phục rất nhanh chóng nữa. Các bác sĩ của ông kinh ngạc, nói rằng họ chưa bao giờ thấy trường hợp nào như vậy cả! Một tháng sau, ông đã đi làm trở lại được!

Điều khiển bằng ý chí kiến quyết có thể phục hồi sức khỏe cách toàn hảo cho tim và hệ thống tuần hoàn, sửa chữa mọi tổn thương do các cơn nhồi máu cơ tim trước kia, và đẩy nhanh việc chữa lành cách kỳ diệu để các tổn thương biến mất trong thời gian ngắn, một nhà chuyên môn nói.


Kim Tuyến chuyển ngữ
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Lượt xem : 4086 lần
Joomla Templates - by Joomlage.com