Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tel: 08. 37171180
Hotline: 0168 9195 876

GIẤY CHỨNG NHẬN

Liên kết website

Thống kê truy cập

9019532
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
176
23126
56771
9019532

Your IP: 54.82.10.219
Thứ bảy, 03 Tháng 9 2011 12:23

Neem & Aids

Viết bởi : 

NEEM & AIDS

Craig X, Fort Lauderdale, FL
(Xem báo cáo đầy đủ hơn của Craig trong trang web www.usingneem.com / AIDS.)

Kim Tuyến chuyển ngữ

 

Khó mà nắm bắt được các báo cáo của người dân đó đây dùng neem để điều trị bệnh AIDS và các triệu chứng của nó trong gần 20 năm nay, chắc chắn rất lâu trước khi nền y khoa hiện đại chế ra các loại thuốc kháng virus phức tạp đã làm cho AIDS trở thành bệnh mãn tính hơn là một căn bệnh chết người ở những nước mà bệnh nhân không thể mua được những thuốc đắt tiền. Hai nghiên cứu đã xác nhận tin truyền miệng về liệu pháp thay thế hợp với túi tiền của hàng triệu người bệnh nghèo trên thế giới.

*Nghiên cứu thứ nhất trong 30 ngày (tiến hành với sự hợp tác của Đại học Y Khoa Howard, Đại học Nigeria và một phần tài trợ c ủa một cơ quan chính phủ Mỹ) về hoạt động của chiết xuất lá neem trên bệnh ung thư, sốt rét và HIV. Nghiên cứu cho thấy neem ngăn chặn các ký sinh trùng gây sốt rét, và vi rút gây ra AIDS không bám vào tế bào con người, và ngăn chặn tế bào ung thư di căn từ gắn liền với mô khỏe mạnh.
Nghiên cứu này cũng cho thấy rõ hoạt động kháng vi rút ở người. Các chỉ số cải tiến đáng kể nơi 10 bệnh nhân HIV / AIDS tình nguyện: gia tăng số lượng tế bào CD4 , tăng lượng hồng huyết cầu hơn 20%, và tăng cân trung bình được 3kg. Đặc điểm các triệu chứng tiêu biểu của bệnh AIDS như tiêu chảy và bệnh nấm được giải quyết hoàn toàn. Không có phản ứng bất lợi do neem được báo cáo trong suốt thời gian nghiên cứu hay thời gian tiếp tục theo dõi và khám nghiệm kế tiếp.


*Nghiên cứu thứ hai trong 12 tuần, được công bố trên Tạp chí Mỹ Về Các Phương Pháp Chữa Bệnh (American Journal of Therapeutics), cho kết quả còn ấn tượng hơn. Số CD4 tăng bình quân 159% trên 50 bệnh nhân theo suốt chương trình. Ngoài ra các chỉ số về sức khỏe khác cũng tốt: tăng cân, tăng hồng huyết cầu, và tỉ số đóng cặn (lower sedimentation) giảm 20%. Các sản phẩm neem không có tác dụng phụ và không có bất thường trong chức năng của thận hoặc gan.
(Các thành viên của usingneem.com không đề nghị rằng người được chẩn đoán HIV / AIDS dùng neem hoặc bất kỳ loại thuốc dược thảo khác để thay thế việc điều trị căn bệnh hiểm nghèo như AIDS.)

Chia sẻ kinh nghiệm
Tháng sáu năm 2004 tôi được chẩn đoán nhiễm HIV dương tính. Kể từ đó tôi bắt đầu tìm hiểu về dược thảo và các phương pháp chữa bệnh khác (alternative therapies). Tôi đã kinh ngạc và hoàn toàn bị choáng ngợp bởi các tài liệu phong phú này.

Không giống như hầu hết các người bị nhiễm HIV, tôi không bao giờ uống bất cứ loại thuốc tây nào, cũng không uống aspirine trong gần hai năm qua. Tôi đã quyết định dồn nỗ lực và năng lực tập trung vào chế độ uống cân bằng, thể dục đều đặn, và nghiêm nhặt trong việc giải độc và thanh lọc cơ thể. Hơn nữa, tôi muốn thử nghiệm trên chính mình để định gía trị các hiệu quả của những thứ được gọi là “Thực phẩm thần hiệu/Dược thảo thần hiệu” chẳng hạn như nhựa dầu (oleoresin) của cây copaiba vùng Nam Mỹ, rễ ashwagandha của Phi châu, goji berry của trung Quốc và Tây Tạng, công thức 8 dược thảo cho Trà Essiac của bộ lạc Ojibwa bên Canada, và nhiều loại chiết xuất từ cây neem Ấn Độ. Tôi thu thập những tài liệu này trong các tạp chí suốt tiến trình chữa bệnh của tôi.

Tôi đã khám phá nhiều lợi ích tuyệt diệu cho sức khỏe của cây neem. Từ khi dùng neem, sức khỏe tổng quát của tôi đã tăng lên thấy rõ, bao gồm: năng lực, sức chịu đựng, sự nhạy bén tâm trí, sự bình tĩnh, da dẻ tươi nhuận, tiêu hóa hài hòa, hệ miễn nhiễm có khả năng đẩy lui các nhiễm trùng.

Tôi dùng dầu neem nguyên chất để thoa những nơi nhiễm trùng cấp tính, và pha loãng với dầu mè để massage hàng ngày. Tôi cũng đã thuyết phục được nhiều bạn và gia đình dùng dầu neem , họ đáp ứng thật nhiệt tình. Ngoài ra, tôi và người bạn thân uống trà neem có được kết quả tuyệt vời.

Craig X, Fort Lauderdale, FL
(Xem báo cáo đầy đủ hơn của Craig trong trang web www.usingneem.com / AIDS.)

Kim Tuyến chuyển ngữ

Lượt xem : 3595 lần
Joomla Templates - by Joomlage.com