Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tel: 08. 37171180
Hotline: 0168 9195 876

GIẤY CHỨNG NHẬN

Liên kết website

Thống kê truy cập

9019438
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
82
23032
56677
9019438

Your IP: 54.82.10.219
Thứ hai, 24 Tháng 10 2011 21:42

Công hiệu LÀM TAN BƯỚU Ở GAN của NEEM

Viết bởi : 

Công hiệu làm TAN BƯỚU Ở GAN của NEEM

Viên NEEM đóng chai ở Mỹ

 

 
Lá NEEM tinvuichualanh ở VN

Em tên Kim Châu, hiện ở Oklahoma, OKC, USA. Em chia sẻ với quý vị một tin vui chữa lành của mẹ em.
Mẹ trước đây từng bị sưng gan và đã được chữa khỏi. Nhưng một thời gian sau, mẹ phát hiện trong gan có hai cục bướu. Cùng lúc ấy em mới sinh em bé, nên mẹ từ Việt Nam qua thăm gia đình em trong 5 tháng.

Trong thời gian biết có bướu ở gan, mẹ không uống thuốc bởi bác sĩ bảo bướu lành, chờ cho bướu to hơn thì đi bắn tia laser cho nó teo nhỏ lại thôi. Em khuyến khích mẹ súc miệng bằng dầu dừa và ăn uống dầu dừa. Mẹ đã làm theo đề nghị của em.

Năm tháng sau trở về Việt Nam, mẹ không ăn dầu dừa nữa. Mẹ đến bệnh viện siêu âm lại thì thấy bướu teo nhỏ hơn ban đầu.
Một năm sau đó thấy không khỏe, người mệt mỏi, khó thở, đau nhói bên hông sườn, khó ngủ, ngứa khó chịu (mặc dầu mẹ không có ghẻ ngứa hay bất cứ thứ gì khác ngoài ngứa), siêu âm lại thì trong gan của mẹ có thêm một cục bướu mới (mới đầu có hai cái). Phía bên gan trái có hai bướu to 16x22mm và 17x22mm, bên gan phải có một bướu to 22x22mm.

Thấy bệnh của mẹ không ổn nên em mua dầu dừa cho mẹ tiếp tục ăn như lúc ở Mỹ cùng với em. Đồng thời em có nghe chị Tuyến (chị chồng em) nói, có một loại thuốc là NEEM Ấn Độ chữa được bệnh của mẹ em, nên em mua viên neem gởi về cho mẹ uống. Mới đầu em cũng không dám chắc là NEEM có chữa khỏi bệnh của mẹ em không; nhưng vì bác sĩ không cho thuốc và cũng không thấy thuyên giảm nên cuối cùng mẹ uống thử.

Tuần đầu tiên mẹ uống liều tấn công mạnh là 3 viên/lần, ngày 3 lần = 9 viên/ngày (liều quy định bình thường trên nhãn là 6 viên/ngày, tương đương 15 lá neem) thì đã thấy giảm đau nhói ở bên hông sườn. Mẹ em rất khó uống thuốc, nên 9 viên mỗi ngày là quá nhiều đối với mẹ. Vì vậy từ tuần thứ hai em nói mẹ uống mỗi lần 1viên, ngày 3 lần.

Mẹ cứ uống đều đặn như thế trong gần 3 tháng thì gọi cho em báo tin vui là hai cái bướu phía bên trái gan đã hoàn toàn biến mất, chỉ còn lại cái bên phải đã nhỏ bớt lại, đồng thời những triệu chứng mệt mỏi, khó thở, ngứa ngáy cũng khỏi hẳn. Mẹ thấy vui vẻ hẳn lên (trước đó dễ bực tức lắm).

Em rất tạ ơn Chúa đã cho em biết về NEEM, cũng như người đã cho em biết về cây thuốc này đã chữa bệnh cho mẹ em. Nay em muốn chia sẻ cùng mọi người.

Kính chúc mọi người bình an, khỏe mạnh.

Oklahoma City, October 10, 2011 2:23 PM
Vũ Kim Châu
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
***
Ghi chú:
*SĐT 0923.70.4353 tư vấn mọi nhu cầu về NEEM tinvuichualanh ở VN.
*Để tôn trọng bản quyền tác giả, mọi thông tin trong tất cả chuyên mục mà quý vị trích dẫn từ trang web đầu tiên này, để in ra, hoặc đăng lại trên những website khác, xin ghi rõ nguồn trích từ đây. Đa tạ.

Lượt xem : 7319 lần
Joomla Templates - by Joomlage.com